Anh cho biết: “Giá trị tinh thần, xúc cảm có tính quyết định đến sự sáng tạo và tâm huyết của mỗi người, nên chi những món ăn ngon, lạ, lành, tẩm bổ luôn có sức cuốn thực khách. Đàm Vĩnh Hưng lấn sân kinh dinh mặt hàng hải sản. Ảnh: NVCC Trước tình trạng thực phẩm mất an toàn tràn lan, tôi đã quyết định mở rộng lĩnh vực phụng sự của mình từ ý thức tới ẩm thực... Bằng thực lực của mình, tôi đã và đang vẽ nên một con đường lớn cho mình trong lĩnh vực nghệ thuật và cũng từ đó, tôi mong muốn đạt đến sự hài hòa ở cấp độ cao hơn là mang nghệ thuật vào ẩm thực và phục vụ ẩm thực một cách nghệ thuật”. |