Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

Siêu đầu bếp gốc Việt mở tiệc ẩm thực ở Nha cung cấp Trang


Hàu bỏ lò và trứng cá hồi, một trong số các món ăn do David Thái thực hành.


Vào lúc 18h30 ngày 3/8 tới, một bữa tiệc ẩm thực cao cấp sẽ diễn ra tại nhà hàng Imperial, khách sạn Sunrise Nha Trang do Siêu đầu bếp David Thái thực hiện.

David Thái là siêu đầu bếp gốc Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Anh vốn lừng danh với phong cách ẩm thực kết hợp Âu-Á, đặc biệt là cách diễn đạt các món ăn Việt sáng tạo. Hiện nay, David Thái cáng đáng vai trò giám khảo chương trình Siêu Đầu Bếp Việt Nam và là phó chủ tịch hiệp hội ẩm thực Disciple Escoffier tại Việt Nam.

David Thái từng mang về danh hiệu Michelin Star danh giá cho nhà hàng Pur, thuộc khách sạn Park Hyatt Paris.

Sự kiện này sẽ ra mắt 6 món đặc sắc được chế biến từ tôm rồng, trứng cá hồi, thăn bò Canada...Trong dịp này, thực khách cũng sẽ có dịp giao lưu, trổ tài đun nấu cùng David Thái và giành giải thưởng thú nhận.

Giá dự tiệc: 420.000 đồng/khách bao gồm nước uống (bia, nước ngọt).

Vì số lượng phục vụ có hạn, thực khách nên đặt chỗ trước. Can dự: 0914 074 387 (Mr. Kỳ), 0986 39 4949 (Ms. Giang) hay email: sales.Banquet@sunrisenhatrang.Com.Vn.

Một số món ăn khác do David Thái thực hiện:

Salad phô-mai dê


Salad tôm rồng cá hồi


Thịt cừu đút lò và cơm Ả Rập

Nguồn Dân Việt